Tin Tức
Tin tức ACBRS
 
  Căn hộ hoàn thiện hút khách 
Cập nhật ngày 15/04/2015
 

Xu hướng mua căn hộ đã hoặc sắp hoàn thành   


Có thể thấy, sự khắt khe của thị trường trong suốt thời gian qua đã giúp thanh lọc và mang đến cho người mua những dự án căn hộ tốt thật sự. Trong đó, Him Lam Riverside giai đoạn 2 (thuộc khu đô thị mới Him Lam Tân Hưng, Q.7) đang được thị trường và khách hàng đón nhận tích cực. Đặc biệt là người thân, bạn bè của chính các cư dân mới, những khách hàng đã mua trước đây giới thiệu. Nhiều người cho biết, họ đã bị thuyết phục khi đến tham quan dự án và chứng kiến không gian sống, tiện ích hiện đại  đã hiện hữu tại đây.
Dự án CHCC Him Lam Riverside nằm trong khuôn viên Khu đô thị mới Him Lam Tân Hưng (đối diện siêu thị Lotte Mart, Q7) chỉ cách chợ Bến Thành 3,5km và được thừa hưởng cơ sở hạ tầng hiện đại đồng bộ của khu Nam Sài Gòn như khu vui chơi giáo trí Vietopia; trường quốc tế V-Star; trường Quốc tế Nam Sài Gòn; trường Đại học RMIT; trường Đại học Tôn Đức Thắng; siêu thị Lotte Mart; siêu thị Coop Mart; Viện Tim Tâm Đức, Bệnh viện FV… Điều này giúp cho cư dân sinh sống trong khu căn hộ không phải tốn nhiều thời gian khi muốn sử dụng những dịch vụ cao cấp, mua sắm hoặc đưa đón con cái.


Lợi thế từ nhà xây xong vẫn được trả chậm


Theo ông Phùng Văn Năng, Tổng giám đốc Sàn giao dịch Bất động sản Nam Việt, các dự án của Him Lam đang được chủ đầu tư tạo nên một hình ảnh khác biệt trên thị trường là được xây xong rồi mới bán và những ưu đãi tuyệt vời dành cho người mua.


Thứ nhất, chọn những căn hộ đã xây xong như Him Lam Riverside giai đoạn 2, đến giữa năm 2015 là khách hàng đã có thể nhận ngay nhà để ở. Nếu chưa có nhu cầu ở, khách hàng có thể cho thuê ngay để sinh lợi. Một căn hộ Him Lam Riverside giai đoạn 2, sẽ cho thuê được 360 triệu/24 tháng. Lấy thu nhập này chia lại cho diện tích căn hộ tại đây 59-83m2, thì mỗi m2 khách hàng đã được giảm ngay từ 3-5 triệu đồng.

Thứ hai, tất cả các dự án của Him Lam đều được bàn giao nhà hoàn thiện với những thiết bị cao cấp. Riêng phần nội thất hoàn thiện này đã có giá trị hàng trăm triệu đồng, giúp tiết giảm được chi phí hoàn thiện so với việc giao nhà thô (từ 2,5-3 triệu/m2).


Thứ ba, không những được nhận nhà sớm, khách hàng còn được trả chậm 50% từ 2-4 năm, giúp giảm vốn đầu tư ban đầu, giảm áp lực dòng tiền nhưng vẫn được thu lợi được từ việc nhận nhà ở hoặc cho thuê ngay. Với việc trả chậm này, khách hàng tiết kiệm được 5% tổng giá trị căn hộ, tương đương với giảm được 1,5 triệu/m2 giá bán căn hộ.


“Như vậy, có thể thấy, việc mua một căn hộ đã xây xong và bàn giao hoàn thiện nội thất nhưng vẫn được trả chậm như Him Lam Riverside giai đoạn 2, nếu tính trên m2 căn hộ, khách hàng đã được lợi đến 8 triệu đồng/m2 giá bán căn hộ", ông Năng khẳng định.


 Bản in    Gởi bạn bè    Quay Lại
  Các bài viết khác :
 Tin tức, dự án bất động sản...
 Hoạt động M&A BĐS vẫn sẽ sôi...
 Quy hoạch chung cư: Tầm nhìn và...
 Thị trường BĐS: Khách hàng...
 Tin tức, dự án bất động sản...
 ACBRS “Gởi trọn yêu thương”...
 Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên...
 Những điều cần biết về...